Người theo dõi

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi
Vietnam
Hello! Mến chào bạn đã ghé thăm Blog của Mai Anh. # Đây sẽ là nơi ghi lại hành trình bắt đầu trở thành NGƯỜI LỚN của mình. # Những niềm đam mê và kiến thức mình tìm hiểu về: BEAUTY, HEALTH và tips PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Hi vọng những bài viết, video sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người, bởi chẳng có lí do gì mà chúng ta không chia sẻ với nhau nhỉ? Thân mến, Mai Anh.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

7 CÁCH LÀM NGƯỜI KHÁC TIN VÀ THÍCH BẠN Ở 60S ĐẦU TIÊN

Kết quả hình ảnh cho cách làm người khác tin và thích mình ở 60s đầu

Yếu tố trước tiên để dẫn đến sự thành công!! Sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta làm người khác tin và thích mình ở 60s đầu tiên nhỉ?

Khi trải qua thì tớ sâu sắc thêm và nhất là khi đọc cuốn ĐẮC NHÂN TÂM. Còn vừa trước khi thấy video này thì tớ mới bị'' ngờ nghệch'' xong.🙄  Mà thôi càng thêm thấm.


1. Ánh mắt: thân thiện nhưng rất tự tin, kiên quyết chứ không săm soi, trốn né. Theo nghiên cứu ánh mắt tạo ra năng lượng rất lớn, như bạn biết đấy nhìn lâu có thể chuyển thành tình cảm.


2. Giao tiếp tương tác body: đưa tay ra hoặc cho người đó cái ôm. ''Va chạm'' như vậy tạo tình cảm nồng ấm rất tốt để người ta tin và tích mình.


3. Thái độ: biểu độ qua nụ cười, cười thân thiện.


4. Sự tự tin: khiêm tốn đúng chỗ thôi, bạn có thể thể hiện bằng cách nâng cằm lên một chút.


5. Tương tác: bắt theo nhịp nhanh, chậm của họ.


6. Lắng nghe: để người ta biết họ quan trọng, điều họ chia sẻ rất quan trọng, mình thể hiện mình muốn lắng nghe => vươn người lên một chút, lắng nghe, thái độ nghiêm túc.


7. Tìm điểm tương đồng: có thể cùng sở thích, quê hương....


Tớ tổng hợp khái quát một chút. Bạn xem chi tiết ở video nhé! 


Thân mến,

Mai Anh.

0 nhận xét: