Người theo dõi

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi
Vietnam
Hello! Mến chào bạn đã ghé thăm Blog của Mai Anh. # Đây sẽ là nơi ghi lại hành trình bắt đầu trở thành NGƯỜI LỚN của mình. # Những niềm đam mê và kiến thức mình tìm hiểu về: BEAUTY, HEALTH và tips PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Hi vọng những bài viết, video sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người, bởi chẳng có lí do gì mà chúng ta không chia sẻ với nhau nhỉ? Thân mến, Mai Anh.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

CHUYỆN CÁI CONTENT


Kết quả hình ảnh cho content

Content marketing ư? Với tớ bí kíp là: từ trái tim sẽ chạm tới trái tim . Chân thành and Chân thành. Nếu không phải một thánh viết lách thì muốn viết hay thì hãy hay viết. Nó không có nghệ thuật gì cao siêu, mà phải luyện tập và Content là thành phẩm thể hiện quá trình của đó.Hôm nay, vô tình thấy lại bài mình năm xưa, đọc lại và tủm tỉm cười. Thế mới thấy được sự trưởng thành mỗi ngày, từ những điều ngô nghê, non nớt và cả từ những sai lầm.


Ngày đó, tớ cùng một anh quản lí Fanpage, chỉ có 2 người làm mọi thứ nên công việc khá nhiều. Một trong những việc anh giao cho tớ là viết Content. Mà  tớ đâu biết viết, chưa có 1 tí kinh nghiệm gì cả nhưng vì thấy anh còn làm nhiều hơn mình nên cũng chấp thuận. Tất nhiên tớ biết và hiểu về nó nên mới nhận vì trước giờ tớ chỉ luôn làm việc mình muốn, vậy thì mới dành tâm huyết được, nhưng chưa tự tin bởi nghĩ mình không có khiếu viết lách, cũng chưa viết ở đâu cả.

Viết xong, chỉnh lại xóa, rồi lại chỉnh, dù trước đó đã đọc rồi tham khảo nhiều nơi. Đến hạn hoàn thành, gửi cho anh, và bị la té tát.🤣 Rồi lại còn thắc mắc lại hỏi sao có thể so sánh 1 người chuyên như anh với 1 đứa mới bập bẹ bước vào như mình cơ chứ. Cuối cùng, anh cũng lại sửa gần hết cho tớ. Nhưng mà tớ hiểu: không có lần đầu làm sao sau này mình biết được chứ?

Đấy là lần đầu của tớ. Từ đó, tớ biết mình cần học và trau dồi mỗi ngày, muốn bắt đầu mọi thứ thì đều là tự văn làm, từ những việc nhỏ nhặt nhất. Bởi muốn sống cuộc đời mình muốn, phải trả cái giá cần thiết. Cái gì dễ quá thì thường không có giá trị. Tự tạo ra thứ của riêng mình, dù nó không hoàn hảo vì ''hoàn thành luôn tốt hơn hoàn hảo'' mà nhỉ?
Còn lần đầu của bạn thế nào? Còn đây là tài liệu tham khảo để tăng Value ( Không list nhiều - loãng mất) :
😍Mẫu tiêu đề hấp dẫn : https://drive.google.com/…/1VQmXuQH6jO2_woLnUL58uhgfq5…/view
Đọc tham khảo chứ không nói về kĩ năng ở đây. Có nhiều sách nữa ý, mà khộ thân t ít đọc sách, hay đọc mạng thôi nên không recoment  được. 

P/S: Ngay sau khi up bài này tớ được vài người hỏi thuê viết content, trong đó có 1 chị Hot nổi tiếng ở mạng xã hội về vấn đề tớ quan tâm. Hihiiii, thế mới sâu sắc việc upsale, tìm việc chứ không phải là xin việc nhỉ? Hihi, cho tớ pr 5s nhen 💗

Thân mến, 
Mai Anh.0 nhận xét: