Người theo dõi

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi
Vietnam
Hello! Mến chào bạn đã ghé thăm Blog của Mai Anh. # Đây sẽ là nơi ghi lại hành trình bắt đầu trở thành NGƯỜI LỚN của mình. # Những niềm đam mê và kiến thức mình tìm hiểu về: BEAUTY, HEALTH và tips PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Hi vọng những bài viết, video sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người, bởi chẳng có lí do gì mà chúng ta không chia sẻ với nhau nhỉ? Thân mến, Mai Anh.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

ĐƠN ỨNG TUYỂN CÔNG VIỆC

Kết quả hình ảnh cho ảnh nhà tuyển dụng chọn

ĐƠN ỨNG TUYỂN CÔNG VIỆC DUY NHẤT CỦA BEN SAU ĐẠI HỌC ĐẾN GIỜ

NỘI DUNG CỤ THỂ:
Nguyễn Văn....
Thành phố Đà Nẵng.
Ngày tháng năm ....

Kính gửi: Mr Phước
Giám Đốc Điều Hành
Công ty PAX (chủ sở hữu TT Anh ngữ PES).

Thưa Ngài Phước,
Thông qua sự kết nối tư vấn pr trong một dịp hiếm hoi cho quý Trung tâm Anh ngữ PES gần nhất đây. Tôi thực sự ấn tượng, rất ngưỡng mộ những con người đang làm công việc ý nghĩa ở nơi đây, vì sự tâm huyết, nhân cách và tài năng.

Được biết Quý Công ty (vì một lí do nào đó) có thể đang chưa có ý định hợp tác, tuyển thêm nhân sự vị trí CCO /Chief Customer Officer PES. Tôi biết thật không bình thường khi một chàng trai 9x trẻ tuổi, lại tự ứng cử đánh thư hợp tác ứng cử với bên quý Công ty, trong khi tổ chức còn chưa đăng tin tuyển dụng vị trí nhân sự đó. Tuy nhiên tôi vẫn hi vọng Ngài sẽ có một quyết định ngoại lệ khi đã xem qua kế hoạch công việc của tôi sẽ triển khai cho TT Anh ngữ PES, khi chính thức đảm nhiệm vị trí này để đẩy mạnh mục tiêu tăng trưởng của quý công ty tốt hơn.

Tôi vô cùng thích lĩnh vực giáo dục, phát triển con người và không muốn gì hơn là được học tập và được làm việc hợp tác dưới sự hướng dẫn của ngài. Tôi mong muốn được thử sức mình trong môi trường làm việc hết sức tâm huyết, đầy tình cảm, năng động của Quý Công ty. Với trình độ và kinh nghiệm hiện có, tôi tự tin có thể đảm nhiệm tốt hỗ trợ vai trò này tại TT Anh ngữ PES.

Tôi không ngại nề hà làm những việc tay chân, việc vặt như phát tờ rơi, vệ sinh phòng học, bán hàng ngoài đường phố...Thực sự, tôi chỉ muốn được làm một nhân sự trong ngành giáo dục đầy tính nhân văn này và mong muốn cải thiện vốn ngoại ngữ của mình. Cũng như cùng những con người đầy tài năng mến mộ quý công ty, để đem lại những giá trị tích cực từ giáo dục ảnh hưởng tới mọi người xung quanh tốt hơn.

Tôi sẽ không lãng phí thời gian của ngài bằng việc thổi phồng thông tin cá nhân của mình. Sự thật là tôi không có kỹ năng gì đặc biệt xuất sắc bẩm sinh năng khiếu từ nhỏ tới bây giờ cả. Nhưng sau hơn 2 năm ra trường tôi có một lượng vốn hiểu biết, quan hệ, kinh nghiệm khá nhiều từ việc công việc dấn thân startup của mình bấy lâu nay (Thương hiệu A,Thương hiệu B,Thương hiệu C, Thương hiệu D) để phục vụ cho công việc ứng tuyển.

Thêm vào đó, tôi cũng có kinh nghiệm, góc nhìn đa chiều từ công việc đi tư vấn, đào tạo cho nhiều startup khác nhau khắp các nền văn hóa trên các vùng miền đất nước (Đức Duy (Computer Hà Nội), Go Cafe (Huế), (Iris (Anh ngữ Đà Nẵng), TopHair, Top Store (Shop thời trang,tóc TP Đà Nẵng), Harvard Hub ( Anh ngữ Quảng Ngãi), Việt Mỹ (Anh ngữ Buôn Mê Thuột), Thành Tài (Anh ngữ Gia Lai) PES ( Anh ngữ Sài Gòn) và thực sự sẽ làm việc chăm chỉ. Tôi tin rằng, dù tuổi đời còn trẻ, nhưng những trải nghiệm trên cũng phần nào là những nền tảng quý báu có thể giúp tôi thấu hiểu và đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng hiện tại bên Quý Công ty mình.

Thực sự cám ơn ngài đã dành thời gian quý báu để xem xét thư ứng tuyển này. Tôi rất mong ngài có thể sắp xếp trong quỹ thời gian quan trọng của mình, dành một khoảng thời gian nhỏ của cá nhân để hồi âm lại cho cá nhân tôi các yêu cầu của ngài.

Xin cám ơn thật nhiều!
Trân trọng. Mến chúc Ngài sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.
Nguyễn Văn....
(Vui lòng, mời Ngài tham khảo nội dung công việc cá nhân kinh qua đính kèm kế bên).
------------------------------------

P/s: Sau 1 ngày gửi mail, Ben nhận được mail phản hồi kết quả.

0 nhận xét: