Người theo dõi

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi
Vietnam
Hello! Mến chào bạn đã ghé thăm Blog của Mai Anh. # Đây sẽ là nơi ghi lại hành trình bắt đầu trở thành NGƯỜI LỚN của mình. # Những niềm đam mê và kiến thức mình tìm hiểu về: BEAUTY, HEALTH và tips PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Hi vọng những bài viết, video sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người, bởi chẳng có lí do gì mà chúng ta không chia sẻ với nhau nhỉ? Thân mến, Mai Anh.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2019

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

Sau 1 thời gian dài bị chảy máy chân răng nên mình đã tìm hiểu, tham khảo nhiều nguồn rồi mình rút ra cho bản thân.😆

Trong hình ảnh có thể có: đồ uốngHiện tại mình dùng dầu mè súc miệng và bột dentis đánh răng. Sau sẽ đổi dầu dừa vì nghe dùng nó thích nhất. Bữa vội không đem tiền nên đợi dùng hết dầu mè rồi chuyển sang dầu dừa vậy.

🌺🌺🌺 Tại sao không nên dùng kem đánh răng?

- Thứ nhất, nó có FLUOR - đây là một loại thuốc không được chấp nhận bởi độc tính cao, qua nhiều nghiên cứu người ta thấy được nó ảnh hưởng tới xương, não, nội tiết...
- Thứ 2, là hạt vi nhựa. Nếu hòa vào nguồn nước sẽ giết chết loài thủy sinh ...
- Ngoài ra còn chất làm ngọt nhân tạo,silica.... 

=>Các luận điểm này đều có thí nghiệm khoa học chứng minh.

Mình thì hơi lười, dùng kem đánh răng lại hay bị chảy máu chân răng😭 Từng nghĩ tới khi nào có điều kiện sắm bàn chải sịn vài triệu như của mọi người mà giờ đã tìm thấy giải pháp thích hợp và tiết kiệm cho lâu dài.

👉Mua M
👉ƯU ĐIỂM: răng miệng sạch hơn, loại bỏ vi khuẩn, tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, không bị chảy máu chân răng như kem đánh răng, có trắng răng mà mình đang đợi 1 thời gian nữa xem sao... Rất nhiều người review có hiệu quả như vậy. 

👉NHƯỢC ĐIỂM: không quen thì mùi hơi lạ, có loại gel có thể cải thiện về mùi mà mình chưa thử.

🌺Link xem của anh tiến sĩ dinh dưỡng 
 Mình thần tượng anh này lắm nên có video nào là xem ngay, ấn tượng bởi 24t anh đã tự chữa ung thư cho mẹ chỉ bằng ăn uống và có rất nhiều tips hay.

CÁCH DÙNG :
- Súc khi bụng đói, 20p, đẩy đi đẩy lại qua các kẻ răng rồi nhổ ra
- Sau đó dùng bột đánh răng dentis.
LƯỜI nữa dùng mình bột/gel cũng được😜

Thay vì mua bàn chải đắt tiền để cải thiện vấn đề chảy máu chân răng, hay miếng dán trắng răng tại sao không thử thế này. Nó còn cải thiện vấn đề sức khỏe....chứ mình nghĩ miếng dán trắng răng về lâu dài không phải là giải pháp hay 


Cho đến khi mua được bàn chải thì đây vẫn là sự lựa chọn đầu tiên. Có thể tham khảo thêm loại organic ở các cửa hàng hữu cơ nữa nhưng mình chưa tìm hiểu thêm, bởi cái này ngon bổ rẻ, mình hài lòng rồi.


Thân mến, 
Mai Anh.

0 nhận xét: