Người theo dõi

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi
Vietnam
Hello! Mến chào bạn đã ghé thăm Blog của Mai Anh. # Đây sẽ là nơi ghi lại hành trình bắt đầu trở thành NGƯỜI LỚN của mình. # Những niềm đam mê và kiến thức mình tìm hiểu về: BEAUTY, HEALTH và tips PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Hi vọng những bài viết, video sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người, bởi chẳng có lí do gì mà chúng ta không chia sẻ với nhau nhỉ? Thân mến, Mai Anh.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 17 tháng 2, 2019

DƯỠNG BODY TRẮNG MỊN

1/ Da ngăm thì có sáng được không? 
=> Có, chắc chắn, nếu bạn siêng. Bằng chứng là mình và nhiều người khác. Chứ bản chất da mình vốn dĩ không trắng sẵn, mà ngược lại, ngăm lì, ai quen mình sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt này. Xem chi tiết body mình ở Đây

2/ Chăm bên ngoài hay bổ sung uống bên trong?
=>Cả 2 đều tốt nhưng uống thì chi phí đắt hơn rất nhiều, và cũng lâu tác dụng hơn. Uống C, nhau thai, collagen mình nghĩ không tác dụng nhiều, trừ khi sử dụng lâu dài sẽ thấy thay đổi một chút. Còn muốn trắng da sử dụng viên uống Glutathione + C( ngậm hiệu quả chứ uống chậm tác dụng lắm, 1 bộ ngậm 60 ngày cỡ 5tr500). Sau này mình sẽ viết chi tiết về Glutathione mà mình tìm hiểu. 

3/ Hè nắng lắm sợ bắt nắng hay để đông dưỡng?
=> Đâu có chuyện đông dưỡng là trắng ngay được, cần 1 quá trình nên việc chăm sóc là quanh năm. Trắng lên là dễ bắt nắng hơn nên cần che chắn chống nắng cẩn thận. Cứ để kệ nó càng đen đi hơn thôi.

Tóm lại: cơ bản là cần tẩy da chết + tắm dùng sản phẩm chứa thành phần làm trắng an toàn + dưỡng thể + chống nắng che chắn bảo vệ.

Nói thì nhiều nhưng mình luôn tìm đến giải pháp:
- Nhanh gọn lẹ: vì mình lười.
- Hiệu quả thực sự, thành phần an toàn.
- Gía thành: phù hợp với túi tiền, rẻ thôi, body mình không đầu tư nhiều.
=> Nhưng vẫn đảm bảo thấy được hiệu quả.


✅ Trước đây mình cũng mix các loại đậu say và sữa tươi, thử qua dăm 3 loại sữa tắm được review - nó đều hiệu quả nếu như kiên trì và chống nắng che chắn cẩn thận.

✔ Mix bột đậu thì lích kích và tắc cống. 
✔ Sữa tắm thì mướt sạch da nhưng làm trắng mình không thấy hiệu quả cho lắm.

=> Đây là cách chăm tối giản nhất + rẻ tiền + cam kết hiệu quả hơn các loại khác của mình.
💗 chỉ 2 sản phẩm thôi:

👉1/ Sét 3 soap xà phòng Kojiesan - mình bán vài nghìn bánh, mọi người toàn giới thiệu nhau mua đi mua lại hoài.

Giá :180k/sét 3b => dùng 2 tháng => chỉ 3k/ngày

3 Lưu ý: 
- Cắt bé cho tiết kiệm
- Matxa kĩ, đừng tắm qua loa quá
- Che chắn, chống nắng cẩn thận vì trắng lên mà

Tìm hiểu tất tần tật về nó ở ĐÂY


👉2/ Lotion chống nắng, dưỡng thể. Giờ mình dùng VASELIN ngon bổ rẻ: vừa dưỡng thể và chống nắng luôn. Ở siêu thị hay bất cứ quán nào cũng có (ảnh này lấy ở FB, mình mua mỗi lúc một khác, dạng vòi dạng ấn rồi ml khác nhau)
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Mình thử qua rất nhiều loại đắt rẻ rồi, cơ bản giống nhau, sáng mướt đủ ẩm thì trông sẽ sáng. Cũng không cần loại đắt, body mình muốn kinh tế rẻ một chút, trung thành với combo này.

Giá tầm gần 150k lọ to chà bá dùng hết mùa hè, năm 2-3 lọ là nhiều. 

Nếu bạn không tìm mua được nói mình mua giúp nhé, không lời lãi gì đâu, do cam kết hiệu quả chứ không đơn thuần là bán sản phẩm.

À nhưng có mọc lông, mình vài tháng cạo nên không sao, hoặc có thể đổi loại khác tùy yêu cầu mong muốn nha, miễn là chăm.

QUAN TRỌNG NHẤT, là kiên trì kiên trì! Dùng gì cũng được miễn an toàn và kiên trì, chứ cả thèm chóng chán thì không có gì thần thánh đâu dù đắt đến mấy. Bán gì mình đã test chán chê đủ loại rồi. Mình luôn muốn tìm cách ngon - bổ - rẻ nhất và cam kết hiệu quả sản phẩm mình bán. Body dễ mà nếu bạn siêng💗


Thân mến,
Mai Anh.
0 nhận xét: