Người theo dõi

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi
Vietnam
Hello! Mến chào bạn đã ghé thăm Blog của Mai Anh. # Đây sẽ là nơi ghi lại hành trình bắt đầu trở thành NGƯỜI LỚN của mình. # Những niềm đam mê và kiến thức mình tìm hiểu về: BEAUTY, HEALTH và tips PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Hi vọng những bài viết, video sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người, bởi chẳng có lí do gì mà chúng ta không chia sẻ với nhau nhỉ? Thân mến, Mai Anh.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2019

NƯỚC TẨY TRANG CHACOTT - 500ML⛔️Thông tin: JAN code 4548863000073
⛔️ 1296(yên) * 216 (tỉ giá) + 95-100k( công tiếp viên) + 250k/1kg ( tiền cân - nó 500ml) => #GÍA: 500k/500ml ( khách quen mua lại VIẾT đánh giá bằng tay ở Fb hay Shopee mình cmt hoặc Ib giảm 15k lần sau)

Da mặt nên cẩn thận chứ dởm, fake tiền mất tật mang các bạn ạ.
Khoản làm sạch là nên đầu tư nhất, đáng đồng tiền bát gạo, chứ da bẩn mà dưỡng, da càng tệ hơn.


 Dùng như thông thường sẽ không mang được hiệu quả tối đa, nên theo cách mình chỉ nhé để hiệu quả nhất vì bán gì mình dùng khá lâu để test nhiều cách.
-----------------------------------
DÙNG NÓ ĐI, ĐẢM BẢO KHÔNG HỐI HẬN
 Đỉnh mà thích hơn dược mĩ phẩm Bioderma - mình dùng cả rồi (Xem rw của AD Vương Thúy Phương về CHACOTT so sánh với Bioderma ảnh dưới). Bioderda 400ml <=> Chacoot 500ml, quá hời, thích chưa

☘️Sạch thật sạch cho dù makeup đậm từ son lì tới masscara.
☘️ Không khô căng - sạch quá làm mất lớp màng ẩm da yếu hơn + mịn màng nhưng không dính.
☘️ An toàn cho tất cả loại ca, cực phù hợp với da nhạy cảm, da mụn: không paraben, ko màu, ko phụ gia, không dầu khoáng, không cồn.

✔️Trích video Blogger Bánh Bèo Phù Phiếm rw ''dòng cho da nhạy cảm, chuẩn mực nước tẩy trang hiện nay, dù makeup đậm đến mấy cũng 2-3 bông tẩy trang là sạch hoàn toàn, mà không bị căng rát, chưa kịp rửa mặt ngay cũng không bị dính => bạn nào mà đang băn khoan không biết lựa chọn an toàn mà thích thì cứ thẳng tiến với lựa chọn nước tẩy trang này nhé'' 


✔️ Trích Growwithmoth '' Mình từng dùng rất nhiều loại tẩy trang và không quan trọng bước này vì nghĩ sạch là được nhưng như vậy là chưa đủ.... - ''sạch quá'' đôi khi làm da bạn yếu đi.
Sản phẩm duy nhất😍 đến thời điểm hiện tại mình thấy làm được điều đó là nước tẩy trang Chacott của Nhật => da mình sau khi sử dụng thì mịn màng và sảng khoái vô cùng, tất cả loại makeup đều bay hết dù là son lì, mascara...
Kể cả bạn không makeup thì cũng nên sử dụng nó vì nó tốt vô cùng''

MUA HÀNG ib Fb mình ( 0384605178) hoặc đặt ở Link 

0 nhận xét: