Người theo dõi

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi
Vietnam
Hello! Mến chào bạn đã ghé thăm Blog của Mai Anh. # Đây sẽ là nơi ghi lại hành trình bắt đầu trở thành NGƯỜI LỚN của mình. # Những niềm đam mê và kiến thức mình tìm hiểu về: BEAUTY, HEALTH và tips PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Hi vọng những bài viết, video sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người, bởi chẳng có lí do gì mà chúng ta không chia sẻ với nhau nhỉ? Thân mến, Mai Anh.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019

VỀ MÌNH

Hello các bạn! Mình là Mai Anh - Ad Blog. Mến chào bạn ghé thăm Blog MaiAnh Đây Rồi của mình. Blog có bài vào 19h Chủ Nhật hàng tuần bạn nhé.

Trong hình ảnh có thể có: Mai Anh, kính mắt


✅Đây là nơi ghi lại hành trình bắt đầu trở thành người lớn của mình. Những niềm đam mê và kiến thức mình tìm hiểu về Beauty, HealthPhát Triển Bản ThânHi vọng những bài viết sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn, bởi chẳng có lí do gì mà chúng ta không chia sẻ với nhau nhỉ💗

✔Mình là 1 Dược sĩ thì theo Health đúng rồi😃 và ngoài ra mình còn mê Beauty(cụ thể là Skincare). 

✔Là cô gái da hỗn hợp dầu, nhạy cảm, dễ nổi mụn, mà còn bị mụn suốt nhiều năm, da ngăm... Sau đó mình tìm hiểu các giải pháp để giúp bản thân mình và chia sẻ lại như bạn đang thấy ở Blog mình.❌PS: đây chưa phải là những lúc nặng nhất, đổi điện thoại nên mình còn có vài cái ảnh thôi. Còn hiện tại, mình kiểm soát được khi thi thoảng có vài cái mụn (ảnh như trên)😃✔Thường thì đa số lúc mới bước vào chưa biết gì, việc lựa chọn chủ yếu là ''thử-sai'' - thi thoảng hên xui trúng.

✔Mình cũng vậy, ban đầu da còn được khen, bước vào ngợp và chuột bạch khi chưa có kiến thức nên có đợt mụn tè le - nặng lắm.

Xem chi tiết thêm bài Một Số Sai Lầm Rút Ra Từ Việc Chăm Sóc Da 

✔Trước đây, mình tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để vật lộn với làn da đỏng đảnh của bản thân mà không biết bắt đầu từ đâu cả, mua vài 3 triệu 1 món nhưng không biết dùng, cái gì cũng muốn: hết mụn, sáng da, se lỗ chân lông... kết quả không như mong muốn mà còn tệ hơn.

💗=> Còn hiện tại, mình chọn lọc, biết dùng đủ mà hiệu quả, cộng thêm tí Cushion và son là da đẹp rồi( Makeup thì mẹ mình làm nghề mà mình chưa ham tìm hiểu nữa, nhưng da xấu thì hổng che khuyết điểm nỗi đâu)😜

➖ Kết nối Fb với mình ở đây nhé!

✅ Còn đây là mẹ mình - làm nghề Makeup nhưng còn rành mĩ phẩm hơn mình. Mẹ mình da thường, nám.

Trong hình ảnh có thể có: Lê Thị Yến, đang đứng và kính râm


2 mẹ con có bán 1 số sản phẩm đã test ưng ý trong thời gian dài. Bạn xem ở mục '' Cửa hàng'' nhé!

❗️CAM KẾT:
1/ UY TÍN: nguồn hàng tin tưởng, rõ ràng, chất lượng. Nói không với kem trộn, gia truyền các kiểu...

2/ HIỆU QUẢ: sử dụng theo HDSD của mình + kiên trì => không thích, không hiệu quả hem lấy tiền😃

✔️Chọn lọc - không chạy theo số lượng, sẽ chia theo từng vấn đề, tối giản sp. Dần sẽ update dần bộ NGON - BỔ - RẺ

3/ CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI: khách quen mua lại, hoặc mua combo >2sp trở lên - nhắn nhắc để mình giảm giá hoặc tặng quà tùy vào giá trị đơn hàng( giảm 20k, hoặc tặng sp 60k - ít nhưng là tấm lòng ah)

 LƯU Ý:
✔️ Mình thử và tìm cách SD hiệu quả nên mua hàng bên mình nhận hàng sẽ HD, dùng có gì thắc mắc Ib mình

✔️YC: Sp chất lượng, hiệu quả + Cách dùng đúng + Kiên Trì => nên hổng muốn bán nếu ''bạn'' cả thèm chóng chán... Cần 1 quá trình, đảm bảo sẽ ''đẹp'' hơn hôm qua chứ không thể 1 bước lên ''tiên'' hay lấy người khác mà so sánh bản thân được.

❤️Nếu ''bạn'' vẫn đang loay hoay tìm hiểu, tốn nhiều tiền mà chưa hiệu quả thì chi bằng bạn tin MÌNH đi


📞 0858861311 - 0384605178: đặt hàng nhắn tin sđt hoặc Ib Fb, Shopee mình
🏠 Shopee: https://shopee.vn/maianh_beauty
🏠 Blog: maianhdayroi.com

Thân mến,
Mai Anh.

0 nhận xét: