Người theo dõi

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi
Vietnam
Hello! Mến chào bạn đã ghé thăm Blog của Mai Anh. # Đây sẽ là nơi ghi lại hành trình bắt đầu trở thành NGƯỜI LỚN của mình. # Những niềm đam mê và kiến thức mình tìm hiểu về: BEAUTY, HEALTH và tips PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Hi vọng những bài viết, video sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người, bởi chẳng có lí do gì mà chúng ta không chia sẻ với nhau nhỉ? Thân mến, Mai Anh.

Translate

Bài đăng phổ biến

Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 12 tháng 3, 2019

SỬA RỬA MẶT BURT'S BEE


Có loại Sensitive hay Brightening nữa nhưng loại này thích nhất nha😘

1/ Sạch sâu từng lỗ chân lông
2/ Được chứng nhận 99,99% Naturals, lành tính với da nhạy cảm, không dùng hương liệu nhân tạo
3/ Không bọt, mướt mịn ẩm da không làm khô căng

GIÁ:  290K 170gr to bự

Thành phần:Kết quả hình ảnh cho sữa rá»­a mặt burt's bees hannah garden🌿 Coco-Glucoside: chất hoạt động bề mặt chiết xuất từ dừa, làm sạch da rất tốt.
🌿 Quillaja Saponaria Bark Extract: chiết xuất vỏ cây xà phòng (soap bark), được xem là một chất tẩy rửa tự nhiên giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu dư thừa như xà phòng nhân tạo nhưng lành tính hơn rất nhiều lần.
🌿 Witch Hazel Water: nước cây phỉ có tác dụng kháng khuẩn, kiểm soát dầu thừa.


Loại TỐT NHẤT, THÍCH NHẤT dù mình đã dùng hơn chục loại khác. Đảm bảo thích, không thích không lấy tiền

Review, đánh giá của Blogger Hannal Garden

''Trước khi quyết định mua, tớ đã từng khá lăn tăn khi đọc review của 1 bạn nói là: vì sữa rửa mặt Burt’s Bees mát lạnh nên gây cho người dùng cảm giác sạch ảo chứ thực ra không phải sạch thật. Nhưng khi chính mình trải nghiệm thì mọi hoài nghi đều biến tan. Burt's Bees thực sự khiến da mặt tớ SẠCH THẬT, cảm giác sạch đến mức gió lùa từng lỗ chân lông luôn. Bằng chứng là sau đó tớ có dùng thêm bước làm sạch của máy Hada Crie, sau 3 phút miếng bông vẫn trắng sạch''


Mấy chị mua ở mình rồi review trong group khá nhiều, nhưng ảnh mình up ở Blog cứ bị lỗi ý:Thân mến,
Mai Anh.

0 nhận xét: